Software - Hardware - IT Services
EngineekVN là đối tác ủy quyền phân phối bản quyền Adobe tại Việt Nam.
Adobe là một trong những hãng phần mềm chuyên dụng cho thiết kế hàng đầu thế giới, cung cấp các giải pháp về in ấn và phim ảnh cho người dùng chuyên nghiệp.
Engineek cung cấp các giải pháp bản quyền phần mềm Adobe với giá tốt nhất thị trường, cam kết chính hãng và đầy đủ các giấy tờ chứng nhận.

Cung cấp bản quyền phần mềm Adobe

Creative Cloud

Creative Cloud

Là gói thuê bao cho phép truy cập vào hầu hết các phần mềm thiết kế quan trọng của Adobe như Photoshop, Illustrator,... ngoài ra, bạn còn được tận hưởng trải nghiệm sử dụng các công cụ đồng bộ và lưu trữ thông qua đám mây.

 

Adobe Acrobat

Acrobat DC

Phần mềm xem và chỉnh sửa PDF mạnh mẽ nhất hiện nay. Tăng năng suất làm việc với độ ổn định và bảo mật tuyệt với từ Adobe Acrobat DC.

 

Photoshop

Photoshop

Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ và thông dụng nhất thế giới, được trang bị hàng loạt các công cụ chỉnh sửa từ cơ bản đến chuyên nghiệp, giúp người dùng thỏa sức sáng tạo.

 

Illustrator

Illustrator

Phần mềm thiết kế vector phục vụ in ấn tốt nhất từ hãng Adobe. Giúp người dùng tạo ra những bản thiết kế đúng tiêu chuẩn về màu sắc, in ấn chính xác.

 

Premier

Premiere Pro

Phần mềm dựng phim chuyên nghiệp, hỗ trợ biên tập video mạnh mẽ, đồng bộ với After Effect tạo ra các hiệu ứng chuyển động sáng tạo và đa dạng.

 

After Effect

After Effect

Một trong những phần mềm sáng tạo hiệu ứng hàng đầu trong ngành công nghiệp phim ảnh, kết hợp các hiệu ứng chuyển động, ánh sáng, đồ họa để cho ra những hiệu ứng bắt mắt và chuyên nghiệp.