Software - Hardware - IT Services

Tại sao cần sử dụng bản quyền phần mềm của
Microsoft.

Ổn định và bảo mật
Bản quyền phần mềm Microsoft luôn mang lại sự bảo mật và ổn định. Hơn thế nữa, bạn cũng sẽ luôn nhận được những bản cập nhật mới nhất từ Microsoft.
Đơn giản và phổ biến
Ngôn ngữ thiết kế của Microsoft luôn tập trung vào sự đơn giản, nhằm mang lại cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời và thoải mái nhất.
Kết nối và chia sẻ
Microsoft giúp việc đồng bộ công việc giữa laptop , máy tính bảng và smartphone của bạn cực kỳ dễ dàng và tiện lợi. Giúp bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi.

Cung cấp bản quyền phần mềm Microsoft

Engineek cung cấp các giải pháp bản quyền phần mềm Microsoft với giá và dịch vụ tốt nhất thị trường

Window 10

Window 10

Là hệ điều hành của Microsoft dành cho các loại máy tính cá nhân và máy trạm. Những thay đổi lớn đối với quy trình cập nhật Windows sẽ cải thiện trải nghiệm, tăng độ bảo mật và giúp bạn nắm quyền kiểm soát nhiều hơn mà ít gặp phiền toái hơn.

 

Office 365

Office 365

Bộ phần mềm văn phòng Office 365 - Word, Excel, PowerPoint, Outlook .. với nhiều tính năng mạnh mẽ. Bạn có thể đăng nhập cùng lúc 5 thiết bị và làm việc ở bất cứ đâu với dữ liệu luôn được cập nhật

 

Onedrive

OneDrive

Kho lưu trữ đám mây OneDrive giúp bạn có thể sao lưu, bảo vệ và truy cập các tệp và ảnh ở bất cứ mọi nơi trên bất kỳ thiết bị. 

 

Skype

Skype

Phần mềm Skype giúp bạn trò chuyện và thực hiện cuộc gọi miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ ảnh, tệp (lên tới 300MB), màn hình và thêm biểu tượng cảm xúc vào cuộc trò chuyện của bạn.

   
Liên hệ ngay để nhận được ưu đãi tốt nhất. Liên hệ tại đây!