Software - Hardware - IT Services

Tại sao nên chọn máy in HP DesignJet

80Năm kinh nghiệm

Dẫn đầu trong công nghệ sản xuất máy in khổ lớn, HP DesignJet nổi bật về hiệu năng vượt trội, chất lượng ổn định và độ tin cậy cao. Dù bạn làm trong ngành kiến trúc, xây dựng, công nghiệp cơ khí, cửa hàng photo hay dùng trong văn phòng thì HP DesignJet đều đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn.
 
Giải pháp toàn diện
HP DesignJet phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. HP DesignJet có khả năng tối ưu quá trình xử lý file khi in, tích hợp khả năng xếp chồng, sắp xếp bản in, giúp người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm file in. Bên cạnh đó, thiết kế gọn nhẹ và hiện đại sẽ không chiếm quá nhiều diện tích so với các sản phẩm khác trên thị trường.
 
Hiệu năng tuyệt vời
Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và nâng cao hiệu xuất làm việc với công nghệ in nhanh của HP DesignJet. Máy giúp người dùng dễ dàng kiểm tra tình trạng máy in, file in cũng như là mực in từ màn hình hiển thị trên mặt trước. Hơn thế nữa, HP DesignJet còn có khả năng xử lý bản in ngay tại máy, giảm thiểu nhu cầu thay mực và giúp người dùng có thể xem xét bản đã in trong khi chờ in.
 
Chất lượng đỉnh cao
HP DesignJet mang đến mật độ quang học nổi trội và chuyển đổi mượt mà với màu đen tuyệt đối. Việc trang bị vòi phun mực có độ chính xác cao, máy có khả năng in những đường thẳng mỏng rất sắc nét. Đặc biệt, với tính năng PostScript sẽ rất phù hợp với những người làm nhóm, luôn có nhu cầu cao về việc thống nhất về màu sắc, độ chính xác của bản vẽ, hình ảnh hay ký tự ...
 
Tiết kiệm chi phí
HP DesignJet không cần hộp đựng mực thải nhờ chế độ tự làm sạch và được bố trí vòi phun mật độ cao, không chỉ có thể in tốc độ nhanh hơn mà với việc trang bị ít vòi phun cũng sẽ ít gây lãng phí khi vệ sinh đầu in. Ngoài ra, với khả năng kiểm tra vòi phun tự động sẽ mang đến sự nhanh chóng, kinh tế và tiện lợi cho người dùng. 
 

Liên hệ Engineek để nhận được giá tốt nhất

Máy HP DesigJet