Software - Hardware - IT Services
Ngày tạo: 02/12/2020 3:10:01 CH

Đây là một bước nhảy vọt về hiệu năng! Các ứng dụng web của AutoCAD tiếp tục giải quyết nhu cầu làm nhiều hơn dựa trên môi trường làm việc của bạn. Với hiệu quả và quy trình làm việc được cải thiện, nó giúp người dùng xem, chỉnh sửa và tạo thiết kế từ bất kỳ máy tính nào.

Hiệu suất công việc tăng cao dù ở bất cứ đâu với ứng dụng web của AutoCAD

Những tính năng mới

Plot to PDF: Giờ đây, bạn có thể xuất bản bản vẽ của mình dưới dạng PDF ngay từ ứng dụng web. Vẽ PDF bằng cách sử dụng biểu tượng ở phía bên phải của tiêu đề hoặc bằng cách sử dụng lệnh PLOT. Từ không gian mô hình, bạn có thể vẽ biểu đồ cho màn hình hiện tại và đặt Plot style, khổ giấy và định hướng. Từ không gian giấy, bạn có thể vẽ một bố cục duy nhất hoặc tất cả các bố cục và đặt tỷ lệ khung nhìn trong một Thuộc tính, để bản vẽ của bạn được vẽ theo tỷ lệ.

Hiệu suất công việc tăng cao dù ở bất cứ đâu với ứng dụng web của AutoCAD

Các tính năng tham chiếu nâng cao (Xref): Giờ đây, với ứng dụng web của AutoCAD bạn có thể tận hưởng các khả năng tham chiếu bổ sung bên ngoài, bao gồm khả năng đính kèm Xrefs mới vào bản vẽ trong khi làm việc bằng ứng dụng web. Tạo điều kiện làm việc với các bản vẽ nhiều mặt và phức tạp trên web dễ dàng hơn bao giờ hết. Nếu bạn mở một bản vẽ trong ứng dụng web đã có Xrefs, bạn sẽ dễ dàng tải và gỡ chúng khi cần.

Hiệu suất công việc tăng cao dù ở bất cứ đâu với ứng dụng web của AutoCAD

Các lệnh khác: Môi trường làm việc quen thuộc từ bất kỳ máy tính nào. Các tùy chọn lệnh bổ sung trong ứng dụng web bao gồm:

  • GROUP: Tạo và quản lý các nhóm đối tượng đã lưu gọi là Group
  • DIST: Đo khoảng cách và góc giữa hai điểm
  • PAN: Dịch chuyển chế độ xem mà không thay đổi hướng xem hoặc độ phóng đại
  • SPLINE: Tạo một đường cong mượt mà đi qua hoặc gần các điểm được chỉ định
  • XLINE: Tạo một đường có độ dài vô hạn
  • DRAWORDER: Thay đổi thứ tự vẽ của hình ảnh và các đối tượng khác
  • LAYMCUR: Đặt layers hiện tại thành layers của một đối tượng đã chọn

Và với các nút lệnh STRETCH và JOIN nằm ở vị trí thuận tiện trong bảng Lệnh, bạn có thể làm việc với chức năng linh hoạt hơn nữa.

Một vài thay đổi

Kéo và thả Block vào Bản vẽ: Chèn và đính kèm các khối hiện có bằng cách sử dụng tab khối. Hoặc tạo các khối mới và chỉnh sửa các khối hiện có từ bảng lệnh.

Save as: Lưu và truy cập công việc của bạn từ mọi nơi, ngay cả khi chuyển đổi giữa AutoCAD trên máy tính để bàn, ứng dụng web của AutoCAD và ứng dụng di động. Save As cho phép bạn lưu bản vẽ của mình với các tên khác nhau để bạn có thể theo dõi các phiên bản khác nhau. Giúp tệp của bạn dễ truy cập hơn khi bạn lưu chúng bằng các tùy chọn lưu trữ đám mây phổ biến như Box, Dropbox và OneDrive.

Hiệu suất công việc tăng cao dù ở bất cứ đâu với ứng dụng web của AutoCAD

Mở và đóng Side Panel: Tối ưu hóa không gian làm việc bằng cách đóng Side Panel bằng các mũi tên ở phía trên bên phải của Side Panel (hiển thị khi di chuột). Ngoài ra, bạn có thể sử dụng lệnh CLEANSCREENON để đóng Side Panel.


Facebook Twitter Addthis