Software - Hardware - IT Services
Ngày tạo: 11/12/2020 1:28:41 CH

Hiện nay, dù việc sử dụng bản quyền đã trở nên rất phổ biến trên thế giới nhưng ở Việt Nam, việc sử dụng phần mềm lậu vẫn rất phổ biến. Tuy nhiên, với thực trạng sử dụng phần mềm không bản quyền sẽ tiềm tàng rất nhiều nguy cơ về tính bảo mật cũng như sức khỏe thiết bị của bạn. Thật dễ để nhận ra rằng, việc sử dụng SOLIDWORKS bản quyền giúp bạn nâng cao hiệu quả trong quy trình thiết kế, tiết kiệm thời gian và mang lại lợi nhuận cao với chi phí thấp cho doanh nghiệp.

Những lợi ích khi sử dụng SOLIDWORKS bản quyền

Phần mềm không bản quyền tiềm ẩn nhiều rủi ro

Có lẽ khi sử dụng phần mềm bản quyền bạn sẽ hiểu đơn giản rằng sẽ tiết kiệm được chi phí, nhưng bạn đã từng nghĩ đến việc sử dụng phần mềm không không rõ nguồn gốc là vi phạm pháp luật? Việc sử dụng phần mềm không bản quyền sẽ đưa bạn đến những nguy cơ:
 • Doanh nghiệp hay cá nhân bạn sẽ đứng trước rủi ro chịu hình phạt dân sự và truy tố hình sự, thiệt hại về mặt tài chính cũng như danh tiếng và uy tín.
 • Doanh nghiệp hay cá nhân bạn dễ bị các phần mềm độc hại và vấn đề an ninh mạng gây tổn hại cho máy tính, dữ liệu và toàn hệ thống mạng.
 • Doanh nghiệp hay cá nhân bạn dễ gặp lỗi hệ thống và kết nối mạng không ổn định, mọi công việc trở nên khó khăn hơn, giảm năng suất kinh doanh và mất đi cơ hội phát triển.
 • Và khi bạn sử dụng phần mềm khống chính thức đồng nghĩa với viêc sẽ không được nhận hỗ trợ kỹ thuật, đi cùng việc đó là không thể cập nhật các phiên bản mới, bản nâng cấp và các tài liệu kỹ thuật.

Phần mềm SOLIDWORKS bản quyền mang đến những lợi ích gì?

 • Khi sử dụng phần mềm bản quyền bạn sẽ được nâng cao tính bảo mật, dữ liệu luôn được an toàn, chất lượng làm việc và hiệu quả sản xuất trong doanh nghiệp, môi trường sáng tạo tốt hơn và nâng cao ý thức của nhân viên trong việc bảo vệ dữ liệu và sở hữu trí tuệ của cá nhân, doanh nghiệp và đồng nghiệp.
 • Trải nghiệm 3D được tối ưu hóa khi sử dụng SOLIDWORKS bản quyền và ngũ thiết kế làm việc nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn với các nguồn tài nguyên và cơ sở dữ liệu phong phú, đa dạng.
 • Khác với việc sử dụng phần mềm lậu, Doanh nghiệp sử dụng phần mềm bản quyền luôn được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời từ hãng và đại lý ủy quyền. Khi muốn chuyển đổi License từ máy tính này sang máy tính khác hoặc gặp sự cố cũng như khó khăn khi sử dụng các công cụ của SOLIDWORKS, khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ Hãng. Các đại lý ủy quyền của hãng mang đến các dịch vụ tốt hơn và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng sử dụng phần mềm SOLIDWORKS đạt được hiệu quả công việc cao nhất, năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp tăng cao.
 • Thật tuyệt vời khi License phần mềm SOLIDWORKS sẽ được tự động nâng cấp, đảm bảo doanh nghiệp luôn nhận được các phiên bản SOLIDWORKS mới nhất. Việc này giúp cải thiện hiệu suất và năng suất làm việc, giúp doanh nghiệp luôn đi đầu trong cạnh tranh. Các công cụ sáng tạo và kỹ thuật cải tiến giúp tạo ra các thiết kế nhanh chóng và chính xác.
 • Hơn thế, khi sử dụng bản quyền bạn sẽ được cấp một tài khoản tại SOLIDWORKS Portal, bạn có thể truy cập vào SOLIDWORKS Knowledge Base, đây là thư viện cho phép bạn tìm kiếm các tài liệu kỹ thuật, giải pháp và các lời khuyên kỹ thuật… được các chuyên gia SOLIDWORKS cập nhật thường xuyên. Bạn cũng có thể gửi yêu cầu (SRS), gửi báo cáo lỗi hoặc yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật, xem tình trạng sổ theo dõi SR, gửi báo cáo Hiệu suất phần mềm (SPRs), theo dõi tình trạng với sổ theo dõi SPR và giám sát việc giải quyết các vấn đề của bộ phận hỗ trợ kỹ thuật.
 • Khách hàng được thi chứng chỉ quốc tế SOLIDWORKS miễn phí giúp xác nhận trình độ của đội ngũ kỹ sư và nhà thiết kế, tạo ấn tượng với các nhà quản lý và các đối tác, nâng cao uy tín và vị thế của doanh nghiệp.
 • Tham gia “Chương trình trao đổi kinh nghiệm của khách hàng” để đưa ra ý kiến và xem trước các phiên bản SOLIDWORKS Beta và gói dịch vụ Early Visibily (EV).
 • Khi sử dụng SOLIDWORKS bản quyền, khách hàng sẽ được cấp tài khoản My.Solidworks.com để truy cập và tra cứu thông tin về phần mềm, trang web kết nối nguồn tài nguyên chính của SOLIDWORKS. Sở hữu tài khoản khách hàng, bạn có thể nhận được 30 giờ training online miễn phí, tìm hiểu các kiến thức cơ bản và nâng cao, chia sẻ các file thiết kế, liên kết với nhà sản xuất…
Sau khi cùng tìm hiểu các nguy cơ khi sử dụng phần mềm SOLIDWORKS bản quyền, Engineek Việt Nam hy vòng các Doanh nghiệp sẽ luôn có cái nhìn chính xác và thuận tiện nhất trong việc sử dụng phần mềm, không chỉ là SOLIDWORKS để phát triển môi trường làm việc tốt nhất.

Facebook Twitter Addthis