Software - Hardware - IT Services
Ngày tạo: 19/11/2020 4:17:42 CH

Bản cập nhật AutoCAD 2020.1AutoCAD LT 2020.1 mang nhiều cải tiến mới và cung cấp các công cụ đơn giản hóa quy trình và nâng cao hiệu suất làm việc. Dưới đây là những tính năng nâng cấp của bản cập nhật cho khách hàng sử dụng dịch vụ subscription và maintenance.

Nếu bạn đang sử dụng AutoCAD hoặc AutoCAD LT 2020, hệ thống sẽ tự động gửi đến bạn tất cả bản cập nhật khi nó được phát hành, ngay trong ứng dụng Autodesk Desktop. Việc bạn cần làm là “Accept”, ngay lập tức bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng và trải nghiệm mới. Để biết chính xác các tính năng mới trong giao diện người dùng AutoCAD nhanh chóng, bạn phải đảm bảo lệnh “Highlight New Features” trong menu Help (Trợ giúp) đã được bật.

Ra mắt phiên bản cập nhật AutoCAD 2020.1 và AutoCAD LT 2020.1

Thiết lập Layer mặc định cho Text

Với bản cập nhật mới, bạn có thể tiết kiệm thời gian duy trì các tiêu chuẩn bản vẽ và đảm bảo công việc luôn được sắp xếp một cách logic. Nhập lệnh TEXTLAYER mới cho phép bạn đặt một layer cụ thể cho tất cả text, trước đây việc gán từng layer cho text  theo cách thủ công mỗi khi cần tạo text sẽ mất rất nhiều thời gian của bạn. Với TEXTLAYER, bất kỳ lúc nào bạn cần tạo text trong AutoCAD, text sẽ tự động gán chính nó vào một layer mặc định trước bất kể bạn đang ở layer nào.

Ra mắt phiên bản cập nhật AutoCAD 2020.1 và AutoCAD LT 2020.1

TEXTLAYER cũng được hoạt động tương tự như CENTERLAYER, DIMLAYER, HPLAYER, PDFSHXLAYER và XREFLAYER. Các biến hệ thống này sẽ kiểm soát việc ghi chồng layer đối với kích thước mới, dấu gạch ngang, đường tâm, tâm điểm, Xrefs và text.

Thêm Multileader Styles vào các tiêu chuẩn CAD

Bạn có thể sử dụng hộp thoại Standards để đặt tiêu chuẩn cho kích thước, lớp, line styles và text. Hộp thoại Standards hiện đã được cải tiến bao gồm Multileader Styles, nhằm giúp thực hiện và hỗ trợ việc kiểm tra các tiêu chuẩn cho Multileader Styles.

Bên cạnh đó, khi bạn lưu các DWGs của mình sang định dạng DXF, bản cập nhật AutoCAD 2020.1 sẽ giúp lưu trữ các thuộc tính khối trong Multileader Styles.

Lưu ý: Cải tiến này không có sẵn trong bản cập nhật AutoCAD LT 2020.1

Cải tiến Block Palatte

Dựa trên phản hồi của khách hàng, chúng tôi đã cải tiến một tính năng yêu thích trong AutoCAD 2020 – Block Palatte. Hiệu quả tổng thể của Blocks palette đã được cải thiện, bao gồm hiển thị nhanh hơn các hình thu nhỏ và khả năng sử dụng tốt hơn với cài đặt Chế độ xem vẫn tồn tại trên các tab. Chú giải công cụ hiện có thể được loại bỏ bằng biến hệ thống TOOLTIP. Bạn cũng có thể kéo và thả các khối với cài đặt Scale and Rotation, giúp tiếp kiệm thời gian với việc chèn khối lặp đi lặp lại.

Ra mắt phiên bản cập nhật AutoCAD 2020.1 và AutoCAD LT 2020.1

3D Translators đã được cập nhật

AutoCAD 3D translators đã được cập nhật để hỗ trợ các phiên bản phần mềm mới của các nhà cung cấp phổ biến không phải Autodesk. Translators được nâng cấp hỗ trợ Creo 6.0 và Granite 12, SolidEdge 2019, NX 1847 Series, JT 10.4, Parasolid 31.1 và Rhino 6.0.

Lưu ý: Cải tiến này không có sẵn trong bản cập nhật AutoCAD LT 2020.1.

Tính năng kiểm soát bảo mật mới

Đối với những khách hàng muốn tăng cường kiểm soát bảo mật cho ObjectARX, một sysvar mới (SECUREREMOTEACCESS) đã được thêm vào giúp hạn chế ứng dụng ObjectArs tải tệp từ máy chủ từ xa.

 


Facebook Twitter Addthis