Software - Hardware - IT Services
Ngày tạo: 09/12/2020 1:47:09 CH

Đội ngũ sáng tạo đang cố gắng cải thiện quy trình làm việc AutoCAD và AEC để mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Plugin mang tên Autodesk Docs Extension cho AutoCAD giúp bạn dễ dàng chuyển bản vẽ CAD của mình dưới dạng PDF, quá trình thực hiện trực tiếp từ AutoCAD sang Autodesk Docs (phát hành vào đầu năm 2021) hoặc BIM 360 Docs.

Tích hợp mới giúp cải thiện quy trình làm việc AutoCAD và AEC

Bạn không chỉ có thể chuyển các tệp DWG của mình sang Autodesk Docs hoặc BIM 360 Docs từ AutoCAD trên máy tính của mình, mà còn có thể kết nối với các tệp được lưu trữ trong Autodesk Docs hoặc BIM 360 Docs trực tiếp từ ứng dụng web AutoCAD. Hơn thế nữa, ứng dụng web AutoCAD chạy bằng trình duyệt web mà không cần cài đặt phần mềm, vì vậy bạn có thể thiết kế và thực hiện các thay đổi khi đang di chuyển.

Tích hợp mới giúp cải thiện quy trình làm việc AutoCAD và AEC

Với quy trình làm việc mới này, năng suất làm việc của bạn sẽ tăng cao nhờ giảm bớt các bước trong quá trình xuất bản tệp PDF. Bạn không còn cần lưu tệp PDF trước đó, mở trình duyệt web và tải lên đám mây. Ngoài ra, bạn còn có thể truy cập tệp của mình mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị với AutoCAD.

Cách sử dụng Autodesk Docs cho AutoCAD

Bây giờ, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách hoạt động của tiện ích này để sử dụng dễ dàng hơn. Trước tiên, bạn hãy tải xuống và cài đặt plugin có sẵn thông qua Autodesk App Store. Sau khi cài đặt, bạn có thể mở bảng Push to Autodesk Docs từ tab Add-Ons, với bảng màu đang mở, hãy chọn các trang tính để tải lên bằng dấu “check”. Bạn cũng có thể thêm và xóa các trang tính bằng cách nhấp chuột phải vào bảng màu hoặc sử dụng các nút điều khiển được khoanh tròn trong hình ảnh, hơn thế bạn thậm chí có thể thêm trang tính từ nhiều bản vẽ.

Tích hợp mới giúp cải thiện quy trình làm việc AutoCAD và AEC

Sau khi nhấn nút tải lên ở dưới cùng bên phải của bảng điều khiển, bạn có thể chọn dự án Autodesk Docs hoặc Tài liệu BIM 360 của mình bằng menu xổ xuống. Tất cả các dự án sẽ nằm trong một danh sách tùy thuộc vào quyền truy cập của bạn. Chỉ cần điều hướng đến đúng thư mục bằng cách nhấp đúp và khi một thư mục được chọn, hãy nhấp vào “OK” ở góc dưới cùng bên phải.

Tích hợp mới giúp cải thiện quy trình làm việc AutoCAD và AEC

Khi thông báo cuối cùng “Hoàn tất xuất bản công việc” hiện thị, trang tính của bạn sẽ tải lên đám mây. Liên kết có sẵn trong bảng liệt kê sẽ mở đúng thư mục để kiểm tra phần tải lên.

Kết nối trực tiếp với Tài liệu Autodesk từ ứng dụng web AutoCAD

Việc thiết lập để kết nối với Autodesk Docs khá đơn giản. Đầu tiên, mở trình duyệt web và đăng nhập vào ứng dụng web AutoCAD, sau đó khi đang ở trên màn hình chính của ứng dụng web AutoCAD, hãy nhấp vào “Thêm nhà cung cấp bộ nhớ” trên menu bên trái => Chọn Tài liệu Autodesk và nhấp vào “Thêm”.

Tích hợp mới giúp cải thiện quy trình làm việc AutoCAD và AEC

Các tích hợp mới này cung cấp quyền truy cập nhanh vào các tệp của bạn để bạn có thể làm việc mọi lúc mọi nơi với năng suất cao hơn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về ứng dụng web AutoCAD, liên hệ ngay với Engineek Việt Nam để được tư vấn 028 7300 7227.


Facebook Twitter Addthis