Software - Hardware - IT Services
Ngày tạo: 24/12/2020 10:53:24 SA

Trong công việc luôn có nhiều tài liệu cần được giải quyết và sẽ thật tồi tệ nếu chúng ta đánh mất một số các tài liệu quan trọng. Chúng ta luôn phải đặt ra câu hỏi cho hướng giải quyết nếu gặp rũi ro hay thật sự bản thân đã có quy trình sắp xếp mọi dữ liệu phù hợp hay chưa. Giờ đây SOLIDWORKS đã cung cấp một phần mềm quản lý tuyệt vời trên nền tảng 3DEXPERIENCE tên là Document Management nhằm giải quyết các mối lo của bạn. Vậy phần mềm Document Management mới trên nền tảng 3DEXPERIENCE có gì thú vị, hãy cùng tìm hiểu ở bài viết bên dưới nhé!

Ứng dụng Quản lý dữ liệu mới trên nền tảng 3DEXPERIENCE

Document Management trên nền tảng 3DEXPERIENCE được tạo nên dựa vào nhu cầu quản lý và sắp xếp dữ liệu công việc của khách hàng, phần mềm này có khả năng quản lý nhiều nội dung như PDF, tài liệu Word, PowerPoint, hình ảnh, video và hơn thế nữa. Ứng dụng được xây dựng trực quan, dễ học và sử dụng, các thao tác đơn giản như kéo tất cả tài liệu vào nền tảng 3DEXPERIENCE của bạn mà không cần thao tác tìm kiếm tài liệu ở các vị trí khác nhau theo cách cũ.
Các thông tin tài liệu như thuộc tính và lịch sử cũng được truy xuất và xem lại cũng như mở tệp tài liệu bằng trình duyệt khi sử dụng Document Management trên nền tảng 3DEXPERIENCE. Với phần mềm chuyên dụng này, bạn có thể tìm kím các nội dung liên quan đến tài liệu và tải xuống dễ dàng.

Vậy nếu ai đó sửa đổi tài liệu của bạn thì sao? Đừng lo lắng, một tính năng nâng cao tính an toàn khi làm việc chính là đăng ký thông báo nếu có sự thay đổi về thời gian hoặc có bản sửa đổi mới của tài liệu. Lệnh đăng ký này sẽ được hiển thị sẵn nagy trong các ứng dụng liên kết với Document Management và người dùng sẽ nhận được thông báo qua bảng 3D Notice.

Bộ lọc cải tiến của phần mềm mang lại khiến việc tìm kiếm trở nên nhanh hơn, các lệnh lọc như: Ai / Khi nào / Cái gì / Ở đâu / Tại sao / Hình thức tạo. Các lệnh chi tiết này để lọc danh sách theo chủ sở hữu, trạng thái tiến hành hoặc các tiêu chí gần đúng nhất với nhu cầu tìm kiếm của bạn. Người dùng cũng có thể đính kèm các tài liệu tham chiếu vào tài liệu chính như hệ thống chất lượng và tài liệu kỹ thuật bằng tab "File đính kèm" mới.

Ứng dụng Quản lý dữ liệu mới trên nền tảng 3DEXPERIENCE

Ứng dụng Document Management trên nền tảng 3DEXPERIENCE hoạt động trên quy trình đơn giản hóa việc quản lý nội dung trong môi trường đám mây, bảo mật và có thể truy cập từ bất kỳ đâu dù bạn đang ở nhà, tại văn phòng...

Document Management giúp cải thiện quy trình lữu trữ, cộng tác ổn định và hơn thế nữa.


Facebook Twitter Addthis